NHỮNG NĂM TIÊN PHONG

     Lịch sử của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ XUẤT - NHẬP KHẨU MHM khởi đầu từ năm 2003, khi Hệ sinh thái từ Công Ty Cổ Phần MT Holdings là Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ và Sản Xuất Hoá Chất Sơn MT  đưa sản phẩm sơn ô tô R-M (Sản phẩm Top 3 toàn thế giới từ tập đoàn BASF – đến từ CHLB Đức) về thương mại tại thị trường Việt Nam.

     Khao khát được bắt nguồn từ hệ thống sơn ô tô chiếm thị phần số 1 tại Hoa Kỳ, đồng thời là công ty dẫn đầu về OEM, R-M tượng trưng cho năng suất, chất lượng và công nghệ đổi mới. Năm 1970, R-M ra mắt Onyx HD®, hệ sơn gốc nước đầu tiên. Các sản phẩm của R-M nhận được sự hoan nghênh rộng rãi về hình thức đẹp mắt, dễ sử dụng, độ bền, màu sắc hiện đại. Tuy nhiên, giá thành sản phẩm ở trên phân khúc khách hạng A, chưa phổ cập rộng rãi được tới tay người tiêu dùng tại Việt Nam.

     Trong khi đó, Thị trường hình chữ S hứa hẹn tiềm năng khi số lượng xe ô tô ngày một trở lên cao hơn, bài toán đặt ra cho Ban Lãnh Đạo Công Ty là ước mong ngày một nhiều hơn người tiêu dùng Việt Nam sẽ được sử dụng những sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam với chất lượng cao và giá thành hợp lý hơn.

     Ban lãnh đạo công ty đã có một thỏa thuận mang tính lịch sử khi chuyển giao công nghệ từ tập đoàn hàng đầu thế giới BASF về Việt Nam và ra đời nhà máy sản xuất sơn và chất phủ MHM.

    CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ XUẤT - NHẬP KHẨU MHM (Tên tiếng Anh là MHM IMPORT - EXPORT AND PRODUCTION COMPANY LIMITED – viết tắt MHM PRO CO .,LTD) là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất sơn công nghiệp bao gồm sơn ô tô, sơn gỗ, sơn bột tĩnh điện, sơn kim loại, sơn nhựa, sơn trang trí...uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay, đặc biệt MHM là nhà máy sản xuât sơn ô tô đầu tiên tại Việt Nam với dòng sơn Max Effort.

     Được thành lập từ năm 2008 đến nay trải qua gần 15 năm xây dựng và phát triển. CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ XUẤT - NHẬP KHẨU MHM đã và đang tiếp tục khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất sơn và chất phủ trên toàn quốc qua các chi nhánh tại Hà Nội, Thanh Xuân, Sơn La, Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.Một hành trình phát triển liên tục không ngừng nghỉ để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay.

     CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ XUẤT - NHẬP KHẨU MHM  đáp ứng đầy đủ điều kiện đăng ký kinh doanh theo những quy định của pháp luật hiện hành đã được Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp giấy phép đăng ký kinh doanh với mã số thuế là 0103006451 kể từ ngày 05/11/2008, tính đến nay CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ XUẤT - NHẬP KHẨU MHM đã thành lập được gần 15 năm hoạt động với hàng trăm nhân sự trên Việt Nam.
Quy mô ban đầu của Công ty được xây dựng trên  Lô VIII.12.3, KCN Thuận Thành 3, xã Thanh Khương, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh với số vốn 3,5 triệu USD. Diện tích của nhà máy là 5000m2, công suất lên tới 200 tấn thành phẩm/ tháng. Công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ tập đoàn BASF đến từ CHLB Đức. Từ những vận hành ban đầu, đến này công ty chúng tôi đã nỗ lực và đạt được những thành quả nhất định.

     Trong suốt quá trình hoạt động, không thể kể hết những khó khăn chồng chất cũng như những trở ngại không lường mà tập thể cán bộ công nhân viên Công ty phải vượt qua từ những ngày tháng khởi nghiệp, những ngày tháng khó khăn đi tìm những nhà cung cấp nguồn nguyên liệu chất lượng, ứng dụng công nghệ, những ngày dài trong phòng LAB, test các thành phẩm trên sản phẩm để ra được các sản phẩm chất lượng, đến nay công ty đã khẳng định được uy tín, vị thế, thương hiệu của mình trong lĩnh vực và sản xuất.

     Để tồn tại trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường cũng như sự phát triển không ngừng của đất nước, Công ty đã xây dựng chiến lược cho riêng mình, trong đó trọng tâm là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ công nhân viên; Công ty không ngừng đổi mới công nghệ, trang bị máy móc, thiết bị thi công hiện đại, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào đổi mới biện pháp thi công theo hướng hiện đại và tiên tiến. Qua đó, đã tạo được uy tín với các chủ đầu tư, đồng thời tạo được nền móng vững chắc để Công ty phát triển trong điều kiện mới.

   NĂNG LỰC VÀ KINH NGHIỆM

    Qua quá trình hoạt động trong lĩnh vực sản xuất sơn và chất phủ, CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ XUẤT - NHẬP KHẨU MHM đã được rất nhiều các đơn vị tín nhiệm, điều đó thể hiện qua số lượng và chất lượng các công trình mà chúng tôi đã thực hiện.Công ty đã có quan hệ với hàng nghìn khách hàng và luôn để lại cho khách hàng niềm tin tưởng ở khả năng chuyên môn, lòng nhiệt tình, tính cách chu đáo với khách hàng.

1. TẦM NHÌN

“Trở thành nhà máy sản xuất sơn ô tô chuyên nghiệp số 1 Việt Nam và top 5 thương hiệu sơn công nghiệp mạnh nhất và uy tín nhất Việt Nam.”

Năm 2003 đã chấm một nét trong bức tranh mà MHM đã miệt mài vẽ suốt 20 năm qua, với tâm thế của một tập thể đoàn kết thống nhất, chúng tôi hướng đến vị thế là nhà máy sản xuất sơn ô tô số 1 tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu phát triển tiềm năng của thị trường nội địa. Dựa trên những tiền đề đó, MHM đặt mục đích trở thành top 5 đơn vị sản xuất sơn công nghiệp có nền tảng R&D vững chắc, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại Việt Nam.

2. SỨ MỆNH

“Luôn tạo ra những giải pháp tiên phong về mặt công nghệ, hiệu quả và thân thiện với môi trường trong các ứng dụng ngành công nghiệp hóa chất về sơn và gia tăng các giá trị tốt đẹp cho cuộc sống thịnh vượng.”

  • Chúng tôi xây dựng sự thịnh vượng cho cộng đồng bằng nguồn sản phẩm tiên phong trong công nghệ, các dòng sơn cao cấp về chất lượng, đảm bảo về tính hiệu quả, phục vụ đầy đủ nhu cầu của khách hàng từ đại lý, công ty đến tập đoàn.
  • Chúng tôi kiên trì với mục tiêu đảm bảo đạt mức hoàn thành xuất sẵ đối với mọi hoạt động
  • Chúng tôi tạo sự phát triển bền vững từ những hoạt động khai thác, sản xuất và kinh doanh. MHM chú trọng sự an toàn cho con người và thân thiện với môi trường

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Lấy khách hàng làm trung tâm

  • Định hướng khách hàng là chiến lược kinh doanh, ưu tiên khách hàng trên hết.
  • Tất cả đều nhằm giúp khách hàng đáp ứng nhu cầu và mong muốn của họ.

Tận tâm phục vụ

  • Tận tâm phục vụ là tận tâm vì khách hàng: Mọi hoạt động, mọi suy nghĩ, mọi quyết định (quy trình, chính sách, hành động,…) đều hướng đến lợi ích cho khách hàng, làm khách hàng hài lòng.

Tôi là gốc rễ của vấn đề

  • Tôi chọn lập trường tôi là 100% gốc rễ vấn đề của bản thân tôi, từ vị trí tôi đang đứng để nhìn nhận hiện tại và để thay đổi kết quả trong tương lai.

Học tập để lan tỏa

  • Nằm trong chiến lược của Chính phủ về xây dựng một xã hội học tập để lan tỏa, MHM khuyến khích từng cá nhân đặt mục tiêu không ngừng học hỏi và đổi mới, phát triển bản thân, tư duy tích cực có tính lan tỏa tới đồng nghiệp và cơ sở.

Kết nối để sáng tạo

  • Con người chính là trung tâm của kết nối để sáng tạo. Kết nối không giới hạn, không biên giới, không khoảng cách thời gian và không gian.

4. PHƯƠNG CHÂM HÀNH ĐỘNG

MHM Coatings đặt ra mục tiêu trọng tâm là phát triển các dòng sản phẩm sơn và phụ trợ sơn chất lượng cao.

Bằng cách áp dụng công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại, phát huy tối đa ưu điểm của các công nghệ sơn, chúng tôi đáp ứng toàn bộ các tính năng đặc thù của các dòng sơn lót, sơn phủ… giúp cho các công trình, sản phẩm đạt giá trị thẩm mỹ tốt nhất và bền bỉ với thời gian.

Ngoài đầu tư về cơ sở vật chất, công nghệ sản xuất, MHM Coatings đã đạt được những chứng chỉ:

1. Chứng Nhận Hệ Thống Quản lý chất lượng Của Công ty TNHH Sản xuất & Nhập khẩu MHM đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 cho các hoạt động sản xuất sơn.

Chứng chỉ ISO 9001:2015

2. Chứng nhận Hệ thống Quản lý Môi trường của Công ty TNHH Sản xuất & Nhập khẩu MHM đạt tiêu chuẩn ISO 14001:2015 cho lĩnh vực sản xuất và cung ứng sơn ô tô, sơn công nghiệp.

3. Giấy kiểm tra nồng độ chì: Sản phẩm của Công ty TNHH Sản xuất & Nhập khẩu MHM không chứa chì.