Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

1. TRIẾT LÝ KINH DOANH

Lấy tâm thế doanh nghiệp Việt là gốc để kiến tạo các sản phẩm sơn ô tô, sơn công nghiệp, sản phẩm hóa chất công nghệ cao "made in Việt Nam", "made by Việt Nam" và gia tăng giá trị người Việt.

2. TẦM NHÌN

Trở thành doanh nghiệp sản xuất và phân phối các sản phẩm sơn ô tô, sơn công nghiệp và hóa chất công nghệ cao. Đồng thời mang thương hiệu và tâm thế người Việt Nam ra ngành công nghiệp hóa chất thế giới.

3. SỨ MỆNH

Tạo ra các sản phẩm sơn ô tô, sản phẩm hóa chất công nghệ cao để gia tăng giá trị đời sống cho người Việt và trở thành niềm tự hào của người Việt.

4. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Dùng tâm thế và phát huy trí tuệ người Việt bắt nhịp xu hướng để thành công bền vững.

5. PHƯƠNG CHÂM HÀNH ĐỘNG

Tâm thế - Kỷ cương - Trí tuệ - Khát vọng - Sáng tạo.

MHM Coatings đặt ra mục tiêu trọng tâm là phát triển các dòng sản phẩm sơn và phụ trợ sơn chất lượng cao.

Bằng cách áp dụng công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại, phát huy tối đa ưu điểm của các công nghệ sơn, chúng tôi đáp ứng toàn bộ các tính năng đặc thù của các dòng sơn lót, sơn phủ… giúp cho các công trình, sản phẩm đạt giá trị thẩm mỹ tốt nhất và bền bỉ với thời gian.

Ngoài đầu tư về cơ sở vật chất, công nghệ sản xuất, MHM Coatings đã đạt được những chứng chỉ:

1. Chứng Nhận Hệ Thống Quản lý chất lượng Của Công ty TNHH Sản xuất & Nhập khẩu MHM đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 cho các hoạt động sản xuất sơn.

Chứng chỉ ISO 9001:2015

2. Chứng nhận Hệ thống Quản lý Môi trường Của Công ty TNHH Sản xuất & Nhập khẩu MHM đạt tiêu chuẩn ISO 14001:2015 cho lĩnh vực sản xuất và cung ứng sơn ô tô, sơn công nghiệp.

Chứng nhận Hệ thống quản lý Môi trường

Sơ đồ tổ chức MHM